Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

10 sai lầm khiến bạn tiêu quá nhiều tiền khi du lịch châu Âu

Bạn đang lên kế hoạch một chuyến đi đến châu Âu trong năm nay ? Bài viết này nói về 10 cách để tiết kiệm khi du lịch châu Âu mà mình tin chắc sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Đừng lên kế hoạch với nhiều điểm đến.
Tất nhiên rồi!Đi du lịch thì ai mà không muốn khám phá hết tất cả điểm đến nổi tiếng,tuy nhiên, điều này có thể tốn kém cũng như chuyến đi với quá nhiều điểm đến trong vài ngày dẫn đến việc bạn phải mất nhiều thời gian trên đường, và nhiều chi phí hơn cho vé máy bay hoặc vé tàu. Tệ hại hơn, nó có thể phá hoại một chuyến đi của bạn và gia đình.

3. Đừng cho rằng bạn cần phải thuê một xe để đi tham quan.
Nếu bạn đang lập kế hoạch để dành ít nhất một ngày tham quan thành phố nơ bạn đến, bạn không nên thuê chiếc xe đó cho đến khi bạn rời khỏi thị trấn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền thuê và bãi đậu xe.

Bạn sẽ có thể tham quan di tích và các điểm tham quan tuyệt vời của các thành phố lịch sử bằng cách đi bộ, xe buýt và tàu điện ngầm, hoặc xe taxi... thực sự bất kỳ thành phố lớn với trung tâm lịch sử được bảo tồn tốt thường sẽ không cho du khách lái xe vào bên trong.

4. Đừng vội chọn những khách sạn được quảng cáo rầm rộ
Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hãy tìm kiếm khách sạn giá rẻ thật sự,tốt nhất bạn không nên chọn những khách sạn đặt quảng cáo quá nhiều nhiều,chi phí quảng cáo thường sẽ được "bù" vào giá phòng của bạn.

Cách tốt nhất là khi bạn tìm một khách sạn nào đó trên Google chẳng hạn,bạn đừng vội chọn các kết quả ở trang 1 mà hãy bấm tiếp đến trang 2,trang 3.Bạn có thể gặp những bài dạng review,vào đó đọc các bình luận của những người đã từng ở đó,từ đó bạn có thể lọc ra danh sách những khách sạn tốt nhất rồi từ đó tìm thông tin liên lạc để tham khảo giá sau đó so sánh chúng với nhau.

5. Đừng đày đọa bản thân với các khách sạn nhỏ
Nếu bạn đang đấu tranh để quyết định giữa các khách sạn nằm trong ngân sách của bạn, tôi khuyên bạn nên ưu tiên cho khách sạn gần với vị trí trung tâm hơn.du khách đặc biệt có xu hướng lựa chọn một khách sạn ở một vị trí xa xôi để rẻ hơn một chút so với một trong một khu phố trung tâm,nhưng vì thế mà bạn sẽ khó có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc vào giao thông như taxi chẳng hạn.

7. Đừng đặt trước những thứ không cần thiết.
Với công nghệ tân tiến như bây giờ,bạn có thể dễ dàng đặt trước bất cứ thứ gì tại bất cứ nơi đâu ở mỗi thành phố. Bạn có thể đặt vé bảo tàng,tour du lịch, du lịch trên thuyền ... danh sách này là vô tận và khá hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và hạn chế số lượng các hoạt động nhỏ hơn mà bạn book, bạn có nguy cơ lãng phí tiền và bị thất vọng.

Một vài điểm tham quan có giá trị khi bạn đặt trước, đặc biệt là trong mùa cao điểm du lịch,chúng bao gồm vé vào tháp Eiffel, vé cho Alhambra ở Granada , và bảo tàng Uffizi Gallery ở Florence...

8. Đừng xem thường sách hướng dẫn.
Đồng ý là bây giờ có nhiều các ứng dụng và thông tin miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay. Nhưng tôi nói rằng sách hướng dẫn luôn là tốt nhất hiện và có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền mặt bằng cách cho phép bạn để các thiết bị điện tử của bạn ở nhà.

Dựa trên thiết bị điện tử là nguy hiểm và có thể là không cần thiết tốn kém,hết pin,ánh sáng mặt chời chói xuống làm cho nó khó đọc. Và phí dữ liệu là vô cùng tốn kém. Đừng đánh giá thấp giá trị thông tin mà một cuốn sách hướng dẫn 20$ cung cấp cho bạn.

9. Đừng quên gọi cho hãng điện thoại của bạn.
Như chúng ta đã viết trong một số bài viết trước, nếu bạn có kế hoạch để sử dụng điện thoại của bạn ở nước ngoài, gọi nhà cung cấp dịch vụ trước khi rời nước để thảo luận về các lựa chọn quốc tế của bạn.
Đầu tiên, bạn nên chắc chắn rằng điện thoại của bạn có thể hoạt động ở nước ngoài và đã được kích hoạt để sử dụng quốc tế. Thứ hai, bạn nên hỏi cho cặn kẽ các chi phí liên quan với việc sử dụng điện thoại của bạn để đặt cuộc gọi, gửi tin nhắn, gửi email, và truy cập internet.

10. Đừng quên đổi tiền euro trước chuyến đi.
Với mức độ chưa thông dụng của đồng tiền VNĐ thì tôi khuyên bạn nên đổi sẵn euro trước khi đi tại những chi nhánh ngân hàng gần nơi bạn sống.

 
Ghi nguồn http://www.vemaybaychauau.com khi copy bài viết.
27-10-2016, admin
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

VÉ MÁY BAY ĐI CHÂU ÂU

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc