Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
 • |
 • printt

York Minster – Nhà thờ cổ nhất thế giới tại Anh

Xếp hạng cao trong danh sách các điểm thu hút du khách đặt vé đi Anh giá rẻ hàng đầu của York, Nhà thờ York Minster tráng lệ tại Anh là một trong những nhà thờ lớn nhất của châu Âu và các nhà thờ thời Trung cổ lớn nhất ở Anh.

Từ kho báu vĩ đại nhất của thế giới với sự tò mò nhỏ nhất, Nhà thờ York Minster là một trong những nhà thờ tráng lệ nhất thế giới, với nền tảng bắt nguồn từ lịch sử sớm nhất của quốc gia.

Khám phá một kiệt tác trong kính màu và đá, không gian rộng lớn của nó còn sống với các thánh và truyền thống thờ cúng và âm nhạc trên trời; hoặc góc yên tĩnh của nó tiết lộ những câu chuyện bất ngờ và cảm hứng của con người.

Nhà thờ này là chính nó được xây dựng lại bởi St. Wilfrid khoảng năm 670, Egbert (732-766), là tổng giám mục của Nhà thờ York Minster, người đã làm cho nơi này trở thành "sự ghen tị của châu Âu". Nhà thờ Minster đã bị thiêu rụi trong năm 741, nhưng nó đã được thay thế bởi một nhà thờ mới đẹp hơn với hơn 30 bàn thờ.

Link đặt vé máy bay đi Anh : http://www.vemaybaychauau.com/ve-may-bay-gia-re/di-Anh-GB.html

Với 128 cửa sổ thời trung cổ, Nhà thờ York có nhiều kính màu hơn bất kỳ tòa nhà lịch sử khác ở Anh, với 60% cnhững ô cửa kính màu còn nguyên vẹn. Thật vậy, Cửa sổ lớn phía Đông, hiện đang phục hồi như là một phần của dự án "Revealed York Minster", là cửa sổ kính màu thời Trung cổ lớn nhất thế giới.

Nhà thờ York Minster không chỉ là một trung tâm quan trọng của thờ phượng và một địa điểm phổ biến cho các buổi biểu diễn âm nhạc cổ điển mà còn một số điểm tham quan du lịch rất nổi tiếng tại Anh.

Du khách có thể leo lên 275 bậc thang để lên đỉnh tháp Trung, điểm cao nhất của Nhà thờ York Minster; đi vào trong phòng dưới lòng đất, nơi trưng bày tương tác và triển lãm mà biên niên lịch sử lâu dài của Nhà thờ York Minster; hoặc khám phá một số nghệ thuật thời trung cổ quan trọng nhất thế giới được trưng bày trong Orb, một bài thuyết trình đặc biệt của nghệ thuật kính màu John Thornton.

Cuối cùng, đừng quên chụp một tấm hình kỉ niệm bên dưới Cửa sổ lớn phía Đông của nhà thờ,truyền thuyết địa phương kể rằng những cặp vợ chồng ôm bên dưới cửa sổ có 'biểu tượng trái tim', được gọi là "The Heart of Yorkshire", sẽ có một cuộc hôn nhân dài và hạnh phúc.

Copy ghi nguồn : http://www.vemaybaychauau.com

27-10-2016, admin
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 rating, 2 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

VÉ MÁY BAY ĐI CHÂU ÂU

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc