TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Hồ sơ xin visa đi Ý

Nhiều người nghĩ rằng làm hồ sơ xin visa đi Ý là quá trình rườm rà, khó khăn lại tốn nhiều thời gian và đặc biệt tỷ lệ đậu rất thấp. Tuy nhiên, nếu bạn nắm rõ thủ tục cũng như chuẩn bị kỹ những giấy tờ cần thiết thì ước mơ đặt chân đến nước Ý xinh đẹp chắc chắn sẽ trở thành hiện thực. Vậy hồ sơ xin visa đi Ý du lịch, thăm thân hay đi công tác gồm những gì, nộp ở đâu? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn bạn nhé.

Cần chuẩn bị những gì khi xin visa đi Ý?

Theo quy định của Đại sứ quán, Tổng sự quán Ý tại Việt Nam, tùy theo mục đích nhập cảnh mà người làm hồ sơ xin visa đi Ý phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

Hồ sơ xin visa đi Ý thăm thân, du lịch

  • Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký, ít nhất 4 trang trống), còn hiệu lực trên 6 tháng
  • 02 hình cỡ 4×6 cm (nền trắng, chụp chưa quá 6 tháng)
  • Giấy chứng minh nhân dân photo, Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh việc làm:

Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, chứng từ nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

Người lao động: Hợp đồng lao động, giấy quyết định bổ nhiệm (nếu có), đơn xin nghỉ phép du lịch hoặc thăm thân (có xác nhận của Công ty)

  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng, các giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu, thẻ tín dụng,...
  • Lịch trình cụ thể chuyến du lịch
  • Người bảo lãnh cần cung cấp:

Thư mời (nêu rõ lý do, thời gian, địa điểm, ai chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi,...)

Hộ chiếu bản scan

Chứng minh việc làm (hợp đồng lao động,...), chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng,...)

  • Bảo hiểm du lịch

Hồ sơ xin visa đi Ý công tác

Ngoài những giấy tờ cần thiết như hộ chiếu, ảnh thẻ, CMND, Sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh tài chính, việc làm thì người xin visa đi Ý công tác cung cấp thêm:

  • Thư mời công tác của Công ty tại Ý (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, thời gian, địa điểm làm việc,...)
  • Quyết định cử đi công tác của Công ty tại Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 Công ty

ho-so-xin-visa-di-y

Dịch vụ làm visa đi Ý uy tín

Hiện nay, việc xin cấp visa đi Ý khá dễ dàng nhưng với một số người chưa có kinh nghiệm làm visa thì đây thật sự là một quá trình rườm rà, phức tạp, đòi hỏi phải thật kiên nhẫn. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, Công ty chúng tôi đã mở dịch vụ xin visa đi Ý.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Ý, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ (bao gồm cả dịch thuật và công chứng), nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Ý, theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký dịch vụ làm hồ sơ xin visa đi Ý tại Công ty chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Ý, đặt phòng khách sạn tại Ý cũng như một số vấn đề về đi lại, ăn uống khi bạn đến nước này. Với những ưu điểm như đăng ký dịch vụ làm visa nhanh, tỷ lệ thành công cao, chọn đồng hành cùng công ty chúng tôi  bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

11-01-2017, admin
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

VÉ MÁY BAY ĐI CHÂU ÂU

xem âm lịch
hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
    (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
  • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
  • Phục vụ quý khách 24/7
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc